MỸ QUÝ TÂY TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024
Ngày 24/3/2024, tại Trường THCS-  THPH Mỹ Quý, UBND xã Mỹ Quý Tây tổ chức lễ phát động ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.
Anh-tin-bai

Đến tham dự có ông Võ Hồng Tươi - PCT. UBND xã, ông Nguyễn Tuấn An - Phó Hiệu Trưởng trường THCS - THPT Mỹ Quý, cùng các ban ngành đoàn thể xã, đại diện các giáo viên trường Mầm Non Sao Mai, trường Tiểu Học Mỹ Quý Tây, trường THCS- THPT Mỹ Quý.
Ủy ban Olympic Việt Nam đã sớm hưởng ứng lời kêu gọi của IOC tổ chức Ngày chạy Olympic từ khi nó ra đời. Cho đến nay, Ngày chạy Olympic đã trở thành một hoạt động thể thao cho mọi người được tổ chức hàng năm kết hợp với phong trào toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, thu hút hàng nghìn người từ thanh, thiếu niên, học sinh, sinh viên cho đến tầng lớp người cao tuổi tham dự.
Anh-tin-bai

Ngày chạy Olympic này nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người, để nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.