image banner
ĐẢNG ỦY XÃ MỸ QUÝ TÂY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẢNG ỦY QUÝ I.2024 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ, NHẬN ĐỊNH TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT QUÝ II.2024.
   Ngày 15.04.2024 tại hội trường Đảng ủy xã Mỹ Quý Tây.
   Đảng ủy xã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả tình hình thực hiện Nghị quyết quý I.2024 và triển khai nhiệm vụ, nhận định tình hình thực hiện Nghị quyết quý II.2024.
   Chủ trì hội nghị:
   Đ.C: Nguyễn Văn Hiếu - bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã.
   Cùng các đồng chí trong Ban Chấp Hành ( BCH ) Đảng ủy xã.
   Tại hội nghị, thay mặt BCH Đảng ủy xã, đồng chí: Hồ Phước Hải - phó bí thư thường trực Đảng ủy, đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết quý I.2024 và dự thảo Nghị quyết quý II.2024.
   Hội nghị đã đóng góp ý kiến xoay quanh các vấn đề còn tồn tại, hạn chế và đưa ra những giải pháp khắc phục hạn chế .
   Các đồng chí trong BCH nhất trí cao với các báo cáo, dự thảo Nghị quyết và nội dung thảo luận.
   Kết luận hội nghị
   Đ.c Nguyễn Văn Hiếu - bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã đã kết luận và chỉ đạo một số vấn đề như sau:
   1. Đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu phát triển Đảng viên trong quý II.2024.
   2. Tập trung xữ lý các bải rác tự phát trên địa bàn xã, đảm bảo vệ sinh môi trường.
   3. Quan tâm công tác thu, chi ngân sách, đảm bảo đạt vượt chỉ tiêu trên giao.
   4. Tập trung xây dựng lộ trình, các tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng nhiệm kỳ: 2025 - 2030.