image banner
UBND XÃ PHỐI HỢP HỘI KHUYẾN HỌC XÃ MỸ QUÝ TÂY TẶNG 1.200 QUYỂN TẬP CHO HỌC SINH NGHÈO, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN HIẾU HỌC NĂM HỌC 2023-2024
          Sáng ngày 15/4/2024 UBND xã phối hợp Hội Khuyến học xã MQT trao tặng 1.200 quyển tập cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học năm học 2023 - 2024.
          Đến tham dự buổi tặng quà ở các Trường có ông Võ Hồng Tươi – PCT.UBND xã, ông Nguyễn Văn Mum – CT.HKH xã, và đại diện các trường học: ông Lê Văn Lập – Hiệu trưởng Trường Tiểu Học Mỹ Quý Tây, ông Nguyễn Tấn An – Phó Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Mỹ Quý.
          Nhằm giúp đỡ động viên các em có hoàn cảnh khó khăn Hội khuyến học xã vận động từ các mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ đã trao tặng 1.200 quyển tập trị giá 8.400.000đ  cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn (đang học Trường Tiểu học Mỹ Quý Tây 600 quyển, Trường THCS&THPT 600 quyển).
           Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa giúp cho các em học sinh nghèo giảm bớt khó khăn trước thềm năm học mới, đồng thời là nguồn động viên các em cố gắng vượt khó tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội.